Dụng cụ tiệt trùng AS ONE chuyên khử khuẩn dụng cụ y tế

Bạn muốn biết dụng cụ tiệt trùng là gì? Có bao nhiêu loại dụng cụ tiệt trùng AS ONE và vai trò, công dụng ra sao? Cùng Logatech Việt Nam tìm hiểu ngay.
Mục lục

Để khử khuẩn dụng cụ y tế, thí nghiệm hiệu quả bạn nên sử dụng các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp. Do đó dụng cụ tiệt trùng AS ONE là một trong các thương hiệu hàng đầu được nhiều đơn vị sử dụng. Cùng xem ngay bài viết sau đây của Logatech - đại lý AS ONE ở Việt Nam để tìm hiểu chi tiết.

1. Thiết bị, dụng cụ tiệt trùng là gì?

Thiết bị, dụng cụ tiệt trùng là các loại dụng cụ diệt khuẩn hay các buồng máy có áp suất, nhiệt độ cao (từ 120 độ C trở lên) duy trì trong thời gian từ 5 - 20 phút giúp tiệt trùng, khử khuẩn dụng cụ y tế, dụng cụ trong thí nghiệm…

Dụng cụ tiệt trùng As One
Máy hấp tiệt trùng

>>>> Đọc chi tiết: Thiết bị tiệt trùng là gì? Cấu tạo cơ bản và quy trình hoạt động

2. Dụng cụ tiệt trùng AS ONE Nhật Bản

AS ONE là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị, dụng cụ tiệt trùng chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, AS ONE đã cung cấp hơn 70.000 sản phẩm thiết bị dụng cụ đến các trung tâm nghiên cứu thiết bị y tế, phòng thí nghiệm trên toàn thế giới.

Các dụng cụ, máy tiệt trùng của thương hiệu này đều được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo ổn định nhiệt, an toàn sử dụng. Đặc biệt, thiết bị thí nghiệm ASONE chuyên dụng trong việc làm sạch, tiệt trùng sử dụng cơ chế khử trùng bằng nhiệt khô. Sản phẩm có thể dùng để xử lý tiệt khuẩn các dụng cụ phẫu thuật, dụng cụ y tế hay các vật dụng trong phòng thí nghiệm.

nồi hấp tiệt trùng as one
Nồi hấp tiệt trùng AS ONE

Một số ưu điểm nổi bật:

- Hiệu quả tiệt trùng cao, ổn định

- Phù hợp sử dụng được cho tất cả các loại dụng cụ, vật liệu inox, thủy tinh, nhựa PP / PC / PE

- Dễ dàng sử dụng, an toàn tuyệt đối

- Giá cả phù hợp

3. Phân loại dụng cụ tiệt trùng AS ONE

Về mặt thuật ngữ, bạn nắm rõ sự khác nhau của máy làm sạch và dụng cụ tiệt trùng. Đối với máy làm sạch, khử trùng, thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý tác nhân vật lý để loại bỏ đất cát và các chất gây nhiễm bẩn bên ngoài. Còn với máy tiệt trùng, dụng cụ y tế sẽ được vô trùng tuyệt đối theo nhiều cơ chế khác nhau:

- Tiệt trùng bằng hơi nước (Steam)

- Tiệt trùng nhiệt khô (Dry)

- Tiệt trùng ethylene oxide (EO)

- Tiệt trùng formaldehyde (Form)

- Tiệt trùng plasma (VH2O2)

- Tiệt trùng bức xạ (Rad)

máy tiệt trùng as one
Phân loại theo phương pháp tiệt trùng

Dựa trên những cách tiệt trùng khác nhau mà ta có thể phân loại các loại thiết bị tiệt trùng. Ngoài ra, các sản phẩm phẩm thiết bị dụng cụ tiệt trùng AS ONE còn được phân theo dạng:

1. Túi hấp khử mùi, túi hấp tiệt trùng

2. Tủ hấp, nồi hấp tiệt trùng

3. Tủ sấy tiệt trùng dụng cụ y tế

Như vậy, sau khi đọc qua những thông tin trên, có thể thấy máy tiệt trùng có rất nhiều loại và bạn cần chọn đúng sản phẩm để hiệu quả sử dụng cao nhất. Vì vậy, nếu có thắc mắc trong quá trình tìm hiểu sản phẩm dụng cụ tiệt trùng AS ONE, bạn có thể liên hệ Logatech Việt Nam qua hotline 0968080891 và nhận tư vấn. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ sản phẩm từ nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao đến máy rửa khử khuẩn và tủ tiệt trùng dụng cụ y tế.

>>>> Các Thông Tin Liên Quan:

Khách hàng đánh giá

Vui lòng cho chúng tôi biết đánh giá của bạn!