Giới thiệu về Logatech Việt Nam

Công ty TNHH Logatech Việt Nam được thành lập năm 2020 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp, phân phối dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực đồ điện tử, thiết bị thí nghiệm, dụng cụ cầm tay, thiết bị dụng cụ trong phòng sach, tĩnh điện… Chúng tôi tự hào khi có thể cung cấp được hơn 400,000 sản phẩm với chất lượng cao của các hãng sản xuất lớn trên thế giới như : AS ONE, NIKKO, Yamato Scientific, Trusco, CUSTOM, ASPURE, 3M Japan Limited, Thermo Fisher Scientific K.K… Và rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới.
 
Đối với Logatech, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển, chính vì thế mà Logatech Việt Nam luôn nỗ lực hết sức để đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, việc liên tục đổi mới, đa dạng hàng hóa và dịch vụ giúp Logatech tiếp cận được nhiều khách hàng và mở rộng các lĩnh vực phục vụ của mình.

Đặc biệt, Logatech luôn đặt các tiêu chí chất lượng tốt ( Quality ) , giá thành cạnh tranh ( Cost ) và thời gian giao hàng tối ưu ( Delivery ), chính vì thế chúng tôi luôn luôn giành trọn sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng để trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy trong nước và quốc tế.

Chính vì những nỗ lực và phấn đấu không ngừng, trong những năm liên tiếp giành các danh hiệu nhà phân phối xuất sắc từ phía AS ONE CORPORATION JAPAN – Một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực thương mại và sản xuất phục vụ trong các lĩnh vực y tế, thí nghiệm, phòng sạch.
 
Để đảm bảo được nguồn lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Logatech luôn luôn chú trọng vào việc phát triển và hình thành đội ngũ nhân sự chất lượng cao và làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là việc nâng cao chú trọng đào tạo nguồn kỹ sư và kỹ thuật viên chất lượng cao. Do đó chúng tôi hoàn toàn tin tưởng đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 
 
Tại sao chọn Logatech .