Đại lý RS Components phân phối tại Việt Nam chính hãng

Logatech vinh dự và tự hào khi đạt được danh hiệu đại lý RS Components chính hãng tại Việt Nam. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về thương hiệu RS Components chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện tử chất lượng cao. Ngoài ra, bài viết còn đem đến những lý do tại sao nên lựa chọn đơn vị chúng tôi là đẻ mua các sản phẩm của thương hiệu RS.

1. Logatech - Đại lý ủy quyền RS tại Việt Nam

RS Components là thương hiệu sản phẩm đến từ Electrocomponents plc. Các sản phẩm công nghiệp, linh kiện điện tử; thiết bị tự động hóa hư đầu nối, O ring, khớp nối… của RS đều có chất lượng cao nhất, đảm bảo “Seal of Approval” theo quy chuẩn chuẩn Châu Âu. Quy trình chế tạo các sản phẩm của RS đều được kiểm tra chặt chẽ nhất nhằm đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, RS đem đến các sản phẩm với giá thành cạnh tranh, hợp lý.

phân phối rs

RS Components đem đến cho khách hàng thiết bị điện tử công nghệ mới và chất lượng cao

Logatech là đại lý RS tại Việt Nam đi đầu về chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Với hai năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sản phẩm, thiết bị và linh kiện điện tử, Logatech tự hào khi được nhận danh hiệu đại lý ủy quyền RS tại Việt Nam. Đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng cực chuyên nghiệp mà các đại lý phân phối khác không có như:

đại lý rs tại việt nam

Logatech Việt Nam - Đại lý phân phối sản phẩm của RS Components chính hãng tại Việt Nam

Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng, chắc chắn Đại lý ủy quyền RS Logatech sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể liên hệ cho đại lý Logatech Việt Nam qua:

2. Các dòng sản phẩm được phân phối bởi Đại lý RS tại Việt Nam LOGATECH

Khách hàng sẽ được cung cấp và trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm của hãng RS khi đến Logatech. Dưới đây là một số sản phẩm phân phối RS phổ biến, bán chạy tại đơn vị chúng tôi như

đại lý rs

Các sản phẩm của RS Components mà Logatech đang phân phối

3. Bảng giá sản phẩm của phân phối rs tại Việt Nam Logatech

Sau đây Logatech xin gửi đến bạn Bảng giá sản phẩm của phân phối rs tại Việt Nam. 

Loại sản phẩm Mức giá/sản phẩm
Khớp nối RS 100 - 200đ
O Ring RS (Đệm cao su RS) 100 - 200đ
Connector RS (Đầu nối RS) 100 - 200đ
Đai ốc RS 100 - 200đ

Trên đây là mức giá tham khảo và giá của các sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng thị trường. Do đó để có mức giá chắc chắn nhất thì bạn đừng ngần ngại mà liên hệ với Logatech qua các thông tin sau

Thông qua bài viết trên đây, đại lý RS tại Việt Nam - Logatech đã giới thiệu đến bạn về thương hiệu RS Components và các sản phẩm nổi bật của hãng mà đơn vị đang phân phối. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thiết bị, linh kiện RS Components thì đừng ngại ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua 0968080891 để nhận được tư vấn và các chính sách ưu đãi, giảm giá.

>>>> Xem Thêm: