Đại lý RS Components phân phối tại Việt Nam chính hãng

Logatech vinh dự và tự hào khi đạt được danh hiệu đại lý RS Components chính hãng tại Việt Nam. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về thương hiệu RS Components chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện tử chất lượng cao. Ngoài ra, bài viết còn đem đến những lý do tại sao nên lựa chọn đơn vị chúng tôi là đẻ mua các sản phẩm của thương hiệu RS.

1. Logatech - Đại lý ủy quyền RS tại Việt Nam

RS Components là thương hiệu thương mại của Electrocomponents plc. Công ty này chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghiệp, linh kiện điện tử; thiết bị tự động hóa, thiết bị đo lường và kiểm tra. Các sản phẩm đầu nối, O ring, khớp nối… đều có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu sử dụng của các khu công nghiệp nhà máy trên toàn thế giới. 

phân phối rs

RS Components đem đến cho khách hàng thiết bị điện tử công nghệ mới và chất lượng cao

Tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu RS đều được thông qua quy trình kiểm tra chặt chẽ nhất nhằm đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật có độ chính xác cao. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của RS đều được phê duyệt và đóng dấu “Seal of Approval” theo quy chuẩn chuẩn Châu Âu với có thời hạn bảo hành lên đến ba năm. Do đó, các sản phẩm khớp nối, đai ốc RS Components hiện đang được sử dụng phổ biến trong các ngành có yêu cầu cao về tính chính xác như ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất máy móc...

Với hai năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sản phẩm, thiết bị và linh kiện điện tử, Logatech tự hào khi được nhận danh hiệu đại lý ủy quyền RS tại Việt Nam. Đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng cực chuyên nghiệp mà các đại lý phân phối khác không có như:

đại lý rs tại việt nam

Logatech Việt Nam - Đại lý phân phối sản phẩm của RS Components chính hãng tại Việt Nam

Không chỉ vậy, các nhân viên tại đơn vị phân phối RS Logatech đều được đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp để có thể giải đáp được tất cả các thắc mắc của khách hàng. Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng, chắc chắn Logatech sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi nhất. 

Bạn có thể liên hệ cho đại lý Logatech Việt Nam qua:

2. Các dòng sản phẩm được phân phối bởi Đại lý RS tại Việt Nam LOGATECH

Đến với Logatech, khách hàng sẽ được cung cấp và trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm của hãng RS. Dưới đây là một số sản phẩm phân phối RS phổ biến, bán chạy tại đơn vị chúng tôi:

đại lý rs

Các sản phẩm của RS Components mà Logatech đang phân phối

Thông qua bài viết trên đây, đại lý RS tại Việt Nam - Logatech đã giới thiệu đến bạn về thương hiệu RS Components và các sản phẩm nổi bật của hãng mà đơn vị đang phân phối. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thiết bị, linh kiện RS Components thì đừng ngại ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua 0968080891 để nhận được tư vấn và các chính sách ưu đãi, giảm giá.

>>>> Xem Thêm: