Thiết bị, dụng cụ thí nghiệm

Bình JP Bottle 100mL

Bình JP Bottle 100mL

Giá: Liên hệ

Que Alpha TX761-ST

Que Alpha TX761-ST

Giá: Liên hệ

12

Thiết bị phòng thí nghiệm là thiết bị, dụng cụ quan trọng trong các cơ sở y tế, nghiên cứu khoa học và phòng lab. Dòng thiết bị có vai trò hỗ trợ quá trình thí nghiệm diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. Do đó, bạn nên lựa chọn sử dụng các thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường được Logatech Việt Nam giới thiệu bên dưới để đảm bảo tính an toàn, chính xác của thí nghiệm.

1. Các thương hiệu thiết bị thí nghiệm chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị phòng lab đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó, những thương hiệu sản xuất đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn có thể kể đến như AS ONE, Yamato Scientific, IKA...

  • AS ONE: Đây là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị trong phòng thí nghiệm đến từ Nhật Bản. Hiện thương hiệu này đã cho ra mắt thị trường hơn 70 nghìn sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm thiết bị thí nghiệm AS ONE đều được đánh giá là có chất lượng cao và an toàn với người sử dụng.

  • Yamato Scientific: Yamato Scientific là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị phòng thí nghiệm đến từ Nhật Bản với hơn 125 năm hoạt động. Vì đều được trải qua các cuộc kiểm định nghiêm ngặt bởi chuyên gia, công nghiệm hiện đại nên các sản phẩm thiết bị thí nghiệm Yamato Scientific đều có chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố về an toàn sử dụng của nhiều nước trên thế giới.

  • IKA: Đây là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị phòng lab được thành lập tại Đức vào năm 1910. Hiện tại, IKA đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường sản xuất các thiết bị thí nghiệm như máy khuấy, máy đồng hóa, máy nghiền... 

thiết bị phòng thí nghiệm

Các thương hiệu thiết bị phòng lab nổi tiếng

2. Các dòng thiết bị phòng thí nghiệm phổ biến

Sau đây là các dòng thiết bị đang được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu:

  • Dụng cụ thí nghiệm: Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh, ống nghiệm, bình định mức, pipet...

  • Dụng cụ đo lường: Nhiệt kế, UV meter, khúc xạ kế, máy đo pH...

  • Trong thiết bị, nội thất phòng thí nghiệm: Tủ đựng hóa chất, tủ thuốc, tủ nhiệt độ, tủ đông lạnh, tủ sấy...

  • Máy phân tích, kiểm tra: Máy ly tâm, máy khuấy, cân phân tích,...

  • Dụng cụ làm sạch, tiệt trùng: Máy lọc hơi độc, dụng cụ tiệt trùng, nồi hấp tiệt trùng...

thiết bị phòng lab

Các dòng thiết bị thí nghiệm phổ biến

3. Logatech Việt Nam - Đơn vị phân phối thiết bị phòng lab chính hãng, giá tốt

Logatech Việt Nam hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như AS ONE, Yamato Scientific... Với nguồn thiết bị thí nghiệm chất lượng và đa dạng, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ đem đến những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng.

Đặc biệt, tất cả sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ hãng sản xuất ở nước ngoài. Do đó, giá thành các sản phẩm thiết bị thí nghiệm tại đơn vị chúng tôi luôn tốt nhất thị trường. Không những thế, nhằm giúp khách hàng đang gặp khó khăn về chuỗi cung ứng và logistic, Logatech Việt Nam luôn cố gắng giao hàng theo đúng kế hoạch cam kết với khách hàng, hạn chế tối thiểu các rủi ro.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các dòng thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho công ty phân phối Logatech Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm