Thiết bị phân tích thí nghiệm AS ONE Nhật Bản | Logatech VN​

Thiết bị phân tích thí nghiệm AS ONE do công ty AS ONE Corproration có trụ sở tại Osaka Nhật Bản sản xuất và phân phối. Các dòng máy móc, thiết bị phân tích, dụng cụ nghiên cứu khoa học của hãng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế, tính năng... Để có thể hiểu những dòng sản phẩm chính do đại lý As One - Logatech Việt Nam phân phối, bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về dụng cụ thí nghiệm AS ONE Nhật Bản

Thiết bị thí nghiệm ASONE là tổng hợp các dòng sản phẩm máy móc, dụng cụ nghiên cứu khoa học, kiểm tra, phân tích, kiểm nghiệm dược phẩm y tế... do đơn vị AS ONE Corporation sản xuất và phân phối. Thương hiệu có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Đây là một nhà cung cấp thiết bị dụng cụ phân tích thí nghiệm, phục vụ lĩnh vực sản xuất công nghệ cao lớn nhất Nhật Bản. 

thiết bị thí nghiệm as one

Thiết bị thí nghiệm thương hiệu AS ONE

Danh mục sản phẩm Asone có hơn 70 nghìn sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các nhà khoa học, trung tâm nghiên cứu, trung tâm y tế trên toàn thế giới. Đặc biệt, sản phẩm của hãng có chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý.

>>>> Tham Khảo Thêm: Thiết bị thí nghiệm Yamato Scientific chính hãng từ Nhật Bản

2. Các sản phẩm thiết bị dụng cụ thí nghiệm AS ONE

Các dòng sản phẩm thiết bị dụng cụ thí nghiệm As One bao gồm:

2.1 Dụng cụ thí nghiệm, thiết bị nghiên cứu, đo điểm, phân tích

Đối với danh mục này, các sản phẩm được sử dụng phổ biến chủ yếu như: Tủ sấy As One, tủ thí nghiệm, máy khuấy As One, Ống ly tâm 50ml, Xi lanh chia độ 50ml, băng keo, dụng cụ tách biệt... Ngoài ra, các thiết bị phân tích, kiểm tra hóa chất, dung dịch, môi trường bao gồm máy đo chất lượng nước, không khí, cân phân tích, cân kỹ thuật...

Đây đều là những dòng thiết bị, dụng cụ được sử dụng với mục đích hỗ trợ quá trình thí nghiệm diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

2.2 Thiết bị vật tư phòng sạch dùng trong sản xuất dược phẩm, công nghệ

Các vật tư phòng sạch chủ yếu bao gồm:

- Dụng cụ thủy tinh dùng cho phòng sạch
- Giấy lau phòng sạch
- Quần áo phòng sạch
- Găng tay phòng sạch
- Nhíp, băng keo phòng sạch

Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp các dụng cụ làm sạch, máy tiệt trùng có nhiệm làm sạch và khử trùng cho các vật dụng phòng Lab, thiết bị y tế... Một số sản phẩm tiêu biểu được kể đến như: Dụng cụ tiệt trùng AS ONEmáy rửa siêu âm AS ONE.

2.3 Dụng cụ xét nghiệm, vật tư y tế

Danh mục sản phẩm của As One cũng bao gồm các dụng cụ xét nghiệm, vật tư y tế. Đây đều là những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, thí nghiệm máu, lượng chất... trong con người.

2.4 Trang thiết bị, nội thất và đồ bảo hộ và an toàn phòng thí nghiệm

Dòng sản phẩm bảo hộ và an toàn cho các hóa chất trong phòng thí nghiệm có công dụng bảo vệ dung dịch, mẫu vật thí nghiệm khỏi các tác động của hóa chất, bụi bẩn…

Chẳng hạn khách hàng có thể dùng tủ đựng hóa chất AS ONE để bảo quản dung dịch, thuốc, các nguyên vật liệu thí nghiệm. 

thiết bị phân tích thí nghiệm as one

Các dòng sản phẩm dụng cụ thí nghiệm AS ONE

Logatech Việt Nam tự hào là nhà đại lý phân phối sản phẩm AsOne chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm thiết bị phân tích thí nghiệm AS ONE mà chúng tôi đang cung cấp tại website logatech.com.vn

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá chi tiết dụng cụ thí nghiệm As One Nhật Bản qua

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: admin@logatech.com.vn

Hotline: 0968080891