ĐẠI LÝ CUSTOM VIỆT NAM​

Bạn đang tìm kiếm đại lý Custom chất lượng, uy tín để mua các dụng cụ đo lường điện tử đa năng, đo lường tại chỗ tiện dụng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về thương hiệu Custom Nhật Bản. Bên cạnh đó, qua bài viết bạn cũng sẽ thấy được vì sao Logatech là đơn vị phân phối Custom uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. 

1. Các dòng sản phẩm chính hãng Custom do Logatech phân phối

Custom là một đơn vị đến từ Nhật Bản được thành lập vào năm 1988. Công ty Custom khởi đầu với tư cách là nhà sản xuất dụng cụ đo lường điện tử đa năng, tập trung vào các dụng cụ đo tại chỗ tiện dụng. Các sản phẩm do thương hiệu này sản xuất đều được các chuyên gia đánh giá cao về độ chính xác và khả năng ứng dụng.

đại lý custom

Thương hiệu Custom Nhật Bản

Thương hiệu chính hãng Custom từ khi thành lập đã đặt "dụng cụ đo lường thân thiện với con người" làm từ khóa chung cho toàn bộ công ty, tập trung vào các lĩnh vực an toàn trong cuộc sống, chăm sóc sức khỏe và các thiết bị y tế chuyên dụng. Đồng thời, đơn vị Custom Nhật Bản luôn ghi nhớ "nguyên tắc khách hàng" và "nguyên tắc chất lượng" là nền tảng trong quản lý của công ty. Do đó, Custom luôn đón nhận những đóng góp ý kiến của người dùng để cố gắng củng cố hệ thống nội bộ và cải thiện dịch vụ khách hàng.

Máy đo UV là thiết bị đảm nhận công việc đo lường bức xạ tia UV. Thiết bị này sẽ giúp xác định chính xác mức độ bức xạ của tia tử ngoại. UV Meter có thể sử dụng để đo bức xạ UV trong phòng thí nghiệm, các khu vực có gắn đèn UV, thiết bị khử khuẩn UV,.... Các loại máy đo UV có tốc độ đo lường nhanh chóng, độ chính xác cao.

​Đây là một thiết bị thông minh, cần thiết cho con người. Máy đo chất lượng không khí Custom giúp bạn nhận biết hiện trạng không khí đang ở mức độ nào: sạch, ô nhiễm nhẹ hay ô nhiễm nặng. Từ các dữ liệu được thu về như tỷ lệ bụi mịn, khí CO2, khí VOC… người dùng có thể đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng không khí, đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Máy đo chất lượng nước Custom được sản xuất tại Nhật Bản có chất lượng vượt trội, độ chính xác cao, tốc độ đo nhanh. Đây là sản phẩm được tin dùng số 1 Nhật Bản được sử dụng để kiểm tra chất lượng của nước, kiểm tra độ tinh khiết của các loại nước chúng ta sử dụng. ​ 

Bút đo chất lượng nước thương hiệu Custom phản ứng với các hợp chất hữu cơ từ đó xác định nồng độ của các chất này, điều này sẽ phản ánh độ tinh khiết của nước. Ngoài ra, thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn rất tiện dụng, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng máy.

​Nhiệt kế Custom là thiết bị sử dụng cảm biến với các khả năng cảm ứng bức xạ tia hồng ngoại từ các nguồn phát ra. Phụ thuộc vào tính ứng dụng, cấu tạo, đặc điểm mà thiết bị này được chia thành nhiều loại như:

2. Đại lý phân phối chính hãng Custom Việt Nam

Logatech là đơn vị phân phối Custom chính hãng tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dụng cụ cầm tay, thiết bị điện tử, thiết bị thí nghiệm… của thương hiệu Custom và các thương hiệu khác như AS ONE, ASPURE... Dù chỉ mới thành lập được 2 năm, chúng tôi đã cung cấp được rất nhiều dòng máy móc, thiết bị chất lượng và hơn hết là có được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

đại lý custom

Đơn vị phân phối Custom chính hãng - Logatech

Bên cạnh đó, nhờ việc liên tục đổi mới, đa dạng hàng hóa và dịch vụ giúp Logatech tiếp cận được nhiều khách hàng và mở rộng các lĩnh vực phục vụ của mình. Đặc biệt, công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí sau lên hàng đầu: Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng tối ưu. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn giành trọn sự yêu mến của khách hàng để trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy trong nước và quốc tế.

Tên công ty Công ty TNHH Logatech Việt Nam
Địa chỉ trụ sở Tòa nhà Việt Á, 9 P. Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline 0968080891
Khách hàng chín Khách hàng của chúng tôi là các cơ sở sản xuất, các phòng thí nghiệm, doanh nghiệp,...
Lĩnh vực kinh doanh Cung cấp, phân phối các đồ điện tử, thiết bị thí nghiệm, dụng cụ cầm tay, thiết bị dụng cụ trong phòng sach, tĩnh điện… 
Website logatech.com.vn

3. Vì sao bạn nên chọn đơn vị phân phối Custom là Logatech?

Công ty Logatech đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị đo lường và là đối tác hàng đầu của Custom Việt Nam. Với 40000 mẫu mã sản phẩm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu mua các dụng cụ, máy móc đo lường chuyên dụng của khách hàng. 

Đại lý Custom Logatech Việt Nam hiện đang phân phối nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu này như máy đo tốc độ gió, máy đo lượng clo trong nước, máy đo nhiệt độ,... với mức giá cực tốt. Khi mua hàng tại đơn vị phân phối Custom chúng tôi, bạn sẽ nhận nhiều chính sách bảo hành, đổi trả, vận chuyển… cực chuyên nghiệp như sau:

Bài viết trên đây của đại lý Custom Việt Nam Logatech đã cung cấp cho bạn các thông tin về thương hiệu Nhật Bản này cũng như các chính sách khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi. Để được tư vấn lựa chọn mẫu sản phẩm Custom phù hợp với nhu cầu, bạn hãy gọi ngay đến 0968080891 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ.

>>>> Tham Khảo Thêm: