ĐẠI LÝ FURUPLA​ TẠI VIỆT NAM

Logatech - Đại lý Furupla tại Việt Nam, là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dụng cụ sản xuất, bảo dưỡng thiết bị…. đến từ hãng sản xuất Nhật Bản này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các dòng sản phẩm của Furupla và lợi ích khi mua các thiết bị, dụng cụ của thương hiệu tại đơn vị chúng tôi thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết.

1. Các dòng sản phẩm chính hãng phân phối bởi đại lý Furupla

Furupla là một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và phân phối các loại ấm siêu tốc và máy bơm hơi xe đạp. Tính đến thời điểm hiện tại, Furupla đã có hơn 80 năm trong lĩnh vực kinh doanh và đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm như: Bình phun thuốc trừ sâu, bình xịt loại nhỏ… Đặc biệt, mỗi sản phẩm bình chứa, bình phun dung dịch đều có thể điều chỉnh để phù hợp với kiểu xịt và loại chất lỏng sử dụng.

Tại Furupla Nhật Bản có đa dạng các dòng bình xịt, dụng cụ bảo dưỡng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm được phân phối bởi Furupla như:

đại lý furupla

Máy phun áp lực của thương hiệu Furupla Nhật Bản

2. Sơ lược về đại lý phân phối Furupla tại Việt Nam

Đại lý Furupla tại Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ làm việc, hàng hóa hậu cần… Khi đến đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm mà mình mong muốn. Trong đó, Logatech chính là một trong những đơn vị phân phối Furupla chính hãng, uy tín nhất tại thị trường Việt Nam mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

đại lý furupla tại việt nam

Logatech là đại lý phân phối Furupla tại Việt Nam

Tuy mới chỉ được thành lập từ năm 2020 nhưng hiện Logatech đã trở thành đơn vị hàng đầu ở nước ta trong lĩnh vực phân phối thiết bị dụng cụ, điện tử, đồ dùng phòng sạch… Ngoài ra, đơn vị chúng tôi luôn đề cao tiêu chí chất lượng và giá thành tốt để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các sản phẩm do Logatech phân phối đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Tất cả các sản phẩm ở đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu có quy trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại cao. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn sẵn sàng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, vận chuyển và chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Lý do bạn nên chọn Logatech là Đại Lý Furupla tại Việt Nam

Trong những năm hình thành và phát triển, Logatech luôn cố gắng phát triển chất lượng sản phẩm và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm được Đại lý Furupla tại Việt Nam Logatech phân phối, bởi:

đại lý furupla

Logatech Việt Nam là đơn vị phân phối các sản phẩm Furupla chính hãng

Đại lý Furupla tại Việt Nam - Logatech trong suốt hơn 2 năm hoạt động vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm Furupla Nhật Bản thì hãy truy cập ngay vào website của đơn vị chúng tôi để lựa chọn và đặt mua.

>>>> Tiếp Tục Với: