Thiết bị thí nghiệm Yamato Scientific chính hãng từ Nhật Bản

Thiết bị thí nghiệm Yamato Scientific hiện nay đang được áp dụng trong các thiết bị máy móc hiện đại của Nhật Bản. Bài viết hôm nay của đơn vị phân phối Yamato Scientific Logatech sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các loại thiết bị thí nghiệm của thương hiệu này. Cùng đọc bài viết ngay để biết thêm chi tiết.  

1. Giới thiệu về thương hiệu thiết bị thí nghiệm Yamato Scientific đến từ Nhật Bản

Được thành lập vào năm 1889, thương hiệu Yamato Scientific đã có nhiều năm kinh nghiệm với mục đích phát triển, sản xuất các thiết bị dụng cụ thí nghiệm khoa học, nghiên cứu và thử nghiệm nhiều thiết bị công nghệ hiện đại. Chính sách phát triển của công ty là đóng góp vào sự tiến bộ và phát triển tiến bộ của khoa học kỹ thuật bằng cách kết hợp bí quyết và kinh nghiệm tích lũy trong 125 năm lịch sử thành lập.

Yamato Scientific đã thông qua tập đoàn Yamato và áp dụng nhiều thí nghiệm để các mặt hàng như:

thiết bị thí nghiệm yamato scientific
Yamato Scientific - Công ty sản xuất thiết bị uy tín hàng đầu thế giới

Các mặt hàng này được sản xuất tại các trụ sở tại Mỹ và Nhật, luôn đảm bảo chất lượng an toàn đến người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty có sức ảnh hưởng lớn, và liên tục sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng đáng tin cậy. 

>>>> Tham Khảo Thêm: Thiết bị thí nghiệm AS ONE Nhật Bản chính hãng

2. Các dòng thiết bị thí nghiệm do Yamato Scientific cung cấp

Các thiết bị dùng trong thí nghiệm của Yamato Scientific luôn được chọn lọc và đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, các sản phẩm này còn được trải qua kiểm định sát xao từ các chuyên gia, thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm với máy móc chất lượng cao hàng đầu. Sau đây là một thiết bị thí nghiệm Yamato Scientific:

 Máy lọc nước

Máy lọc nước

 Bộ điều chỉnh Plasma

Bộ điều chỉnh Plasma

 Thiết bị bay hơi quay

Thiết bị bay hơi quay

 Máy đo độ hấp thụ

Máy đo độ hấp thụ

 Thiết bị bảo vệ quá nhiệt

Thiết bị bảo vệ quá nhiệt

 Máy tạo khí N2

Máy tạo khí N2

Logatech Việt Nam là đơn vị phân phối máy móc thí nghiệm Yamato Scientific chính hãng, giá tốt. chúng tôi đã nhiều năm liên tiếp giành các danh hiệu nhà phân phối ưu tú từ những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực thương mại và sản xuất phục vụ trong các lĩnh vực y tế, thí nghiệm... Do đó, bạn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản tại đơn vị chúng tôi. 

Ngoài ra, những thiết bị thí nghiệm Yamato Scientific do Logatech phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn muốn nhận chi tiết báo giá sản phẩm và tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: admin@logatech.com.vn

Hotline: 096808089